Cách chải mascara cho mi dưới cong dài tự nhiên Reviewed by Momizat on . Hàng mi dưới thường ít được quan tâm chăm sóc hơn khiến chúng trở lên thưa mỏng manh và rất ngắn làm giảm đi độ long lanh, quyến rũ của đôi mắt khiến bạn tự ti Hàng mi dưới thường ít được quan tâm chăm sóc hơn khiến chúng trở lên thưa mỏng manh và rất ngắn làm giảm đi độ long lanh, quyến rũ của đôi mắt khiến bạn tự ti Rating: 0
You Are Here: Home » hướng dẫn » Cách chải mascara cho mi dưới cong dài tự nhiên

Cách chải mascara cho mi dưới cong dài tự nhiên

Hàng mi dưới thường ít được quan tâm chăm sóc hơn khiến chúng trở lên thưa mỏng manh và rất ngắn làm giảm đi độ long lanh, quyến rũ của đôi mắt khiến bạn tự ti trong việc dùng ánh mắt để giao tiếp. Vậy làm thế nào để trang điểm,chải chuốt hàng mi dưới cong dài tự nhiên  ?

cach-chai-mascara-cho-mi-duoi-cong

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách chải mascara cho mi dưới cong làm tăng độ to và sâu cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất. Việc chải mascara cho mi dưới đòi hỏi kĩ thuật rất điêu luyện và sự cẩn thận vì thế bạn cần có thêm công cụ hỗ trợ để dễ dàng chuốt mi dưới cong. Công cụ này có nhiều loại với kích cỡ khác nhau. bạn hãy lựa chọn một chiếc phù hợp cho đôi mắt của mình nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng “mẹo” đó là dùng chiếc thìa ăn thay cho công cụ đẩy lông mi này.

dung-cu-day-mi

Dụng cụ để đẩy lông mi

Tiến hành chải mascara mi dưới

Lựa chon mascara để chải mi dưới : là một chiếc mascara có đầu hơi cong có màu tương ứng với mascara dùng để chải cho mi trên

Bước 1: Bạn lấy đầu của cây chuốt mascara chấm chút thuốc, sau đó dùng dụng cụ đẩy lông mi hàng dưới cọ vào cây macara đó. Tiếp theo nhẹ nhàng luồn xuống hàng mi dưới đẩy từng sợi mi cong lên.

Bước 2:  Đặt cọ vuông góc với mắt, khéo léo dùng đầu cọ chải từ chân mi đến ngọn mi. Cách chải mascara cho mi dưới như vậy sẽ tránh mascara dây dính ra vùng da bên dưới mắt.

Bước 3: Bạn xoay ngang cây chuốt mascara và chải cong các sợi mi

Bước 4: Ngắm đôi hàng mi cong dài hấp dẫn.

About The Author

Number of Entries : 31

Leave a Comment

Scroll to top
Text link: Đọc truyện cổ tích Việt Nam hay nhất